GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ SƠN KHỞI HƯNG

SƠN KHỞI HƯNG được thành lập vào năm 2007.
Lĩnh vực hoạt động: Phân phối Sơn Trang Trí và Thi công Sơn, Bả.
Chuyên phân phối sơn cho các Công ty: Alex, Valspar, Everest. …
Hiện nay là Nhà Phân Phối Sơn cho các Hãng sơn: Jotun, Dulux….

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp vật liệu sơn, bả và trực tiếp thi công các công trình nhà dân và các dự án qui mô lớn. Qua kinh nghiệm thực tế và sự phản hồi ý kiến tự phía khách hàng, SƠN KHỞI HƯNG lựa chọn ba Nhà cung cấp sơn có uy tín nhất trên thị trường cung cấp sơn trang trí hiện nay tại Việt Nam.

Thông điệp JOTUN: Dấu Chân Xanh Jotun

Với hơn 7000 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, Jotun là thương hiệu sơn hàng đầu trên tất cả các quốc gia mà Họ phân phối.
Là sản phẩm lựa chọn tin dùng của các tập đoàn bất động sản trên thế giới cũng như tại Việt Nam (Times City, Royal City, Green City….), các dự án chính phủ, các kiến trúc sư và các chuyên gia tư vấn.

Trong phân khúc bán lẻ tại Việt Nam, Jotun đang thuộc Top đầu với hệ thống Đại lý trên toàn quốc.

Với thông điệp “Vì một thế giới đầy màu sắc, chúng ta cùng tiến bước cho một hành trình xanh hơn”. Đóng góp lớn nhất của Jotun với môi trường và xã hội là bảo vệ mọi công trình chống lại ăn mòn và sự tàn phá bằng các sản phẩm sơn cao cấp nhất. Jotun đã đóng góp cho môi trường trong nhiều thập kỷ bằng cách cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao và các giải pháp bảo vệ hoàn hảo.

Iotun là nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, luôn cam kết bảo vệ môi trường bằng cách thực thi quy trình sản xuất tập trung vào chất thải rắn, giảm năng lượng, tận dụng tái chế và đáp ứng chứng nhận ISO 14001 và OHSAS tại các nhà máy của chúng tôi trên toàn cầu.

Đội ngũ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của Jotun là không ngừng phát triển và đổi mới lớp phủ tiên tiến giúp giảm khí thải độc hại. Jotun đang phát triển các lớp phủ có VOC thấp hơn và cần ít lớp sơn phủ hơn cũng như hạn chế việc sơn lại.

Sứ mệnh DULUX: Tạo Dựng Tương Lai Tươi Sáng Hơn.

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DULUX và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Dulux và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, Dulux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Dulux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

Không chỉ là Nhà Phân Phối các hãng Sơn Dulux – Sơn Jotun, SƠN KHỞI HƯNG còn thi công Sơn – Bả và nhận Tư vấn – Báo giá

Dịch vụ sơn nhà trọn gói các hạng mục sau :

  • Thi công sơn, bả hoàn thiện nhà xây mới, sơn sửa nhà cũ;
  • Thi công sơn, bả trần vách thạch cao;
  • Xử lý sự cố tường nứt, ố vàng, bong tróc, rêu mốc, thấm dột;
  • Thi công sơn, bả các Dự án chung cư cao tầng, văn phòng công ty, bệnh viện cửa hàng, siêu thị…
  • Thi công sơn sàn epoxy, sơn sân tennis, sơn giả đá, giả gỗ;
  • Quét vôi ve nhà cũ, trường học, bệnh viện, biệt thự cổ.

Chúng tôi luôn CAM KẾT :

Thi công đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và hoàn thành đúng tiến độ theo thỏa thuận.
Tiết kiệm vật tư, giảm thiểu tối đa sự bất tiện trong quá trình sơn lại nhà.

Thương hiệu nổi tiếng – Sản phẩm đa dạng – Chất lượng tuyệt hảo – Giá cả cạnh tranh – Đội ngũ thợ sơn tận tâm, chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!

CÔNG TY TNHH MTV SƠN KHỞI HƯNG
Địa chỉ : 94/1A, KP.1 Phạm Văn Thuận, P.Bình Đa Tp. Biên Hòa – Đồng Nai – Việt Nam.
Điện thoại : 0909.947.454 – 0982.173.966
Email : info@dailysonbienhoa.com – Website : www.dailysonbienhoa.com